Monday, 04/07/2022 - 03:46|

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ, nhiệm kì: 2021 - 2022

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo Đoàn xã Ea Bar; sự đồng ý của chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ và nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, chiều ngày 10/09/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thủy  – Ủy viên chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ; đồng chí Nguyễn Tấn Vũ - Ủy viên ban thường vụ Đoàn xã EaBar; đồng chí Phạm Thị Ái – Phó chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ; đồng chí Lê Văn Tính – TPT Đội cùng 11 đoàn viên trong chi đoàn.

Toàn cảnh Đại hội

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua Dự thảo Báo cáo hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021, Dự thảo Phương hướng, kế hoạch hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022. Các đoàn viên trong Chi đoàn cũng đã thảo luận sôi nổi và góp ý cho các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Lực tóm tắt bản báo cáo hoạt động của Chi đoàn, nhiệm kì 2020-2021

Đồng chí Lê Thị Hương Duyên thông qua phương hướng hoạt động của Chi đoàn, nhiệm kì 2021-2022

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thủy– Ủy viên chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của BCH Chi đoàn và chỉ ra những mặt tồn tại trong thời gian qua, đồng thời định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường Tiểu học Nguyễn Huệ trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Thay mặt cho Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Tấn Vũ - Ủy viên ban thường vụ Đoàn xã EaBar chúc mừng và đánh giá cao thành tích mà Ban chấp hành Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì 2021 – 2022. Đồng chí động viên toàn thể Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Trong không khí dân chủ cùng với sự tín nhiệm của các đoàn viên, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ, nhiệm kì 2021 - 2022 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Hải Đặng, Nguyễn Tiến Lực, Lê Thị Hương Duyên. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Hải Đặng gửi lời cảm ơn Đại hội, xin hứa cùng Ban chấp hành và toàn thể Đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, phát huy tốt vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Các đồng chí trong BCH Chi đoàn mới, nhiệm kì 2021 – 2022