Thi đua dạy tốt học tốt

Monday, 04/07/2022 - 03:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - EaBar - Buôn Đôn - DakLak

Hội nghị viên chức và người lao động của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, năm học 2021 – 2022

Căn cứ Công văn Liên tịch số 01/PGDĐT-LĐLĐ, ngày 09/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn về việc thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường; tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động.

Thực hiện Hướng dẫn số 201/HD-PGDĐT ngày 22/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Buôn Đôn Hướng dẫn Tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Sáng ngày 03/ 11/ 2021, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2021 – 2022. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các đại biểu, khách mời đã tham dự hội nghị với hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Toàn cảnh Hội nghị VC-NLĐ dự trực tiếp

 

Hình ảnh giáo viên dự Hội nghị VC-NLĐ trực tuyến

Hội nghị VC-NLĐ là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của cơ quan, báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021, đồng thời thông qua dự thảo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hội nghị tiếp tục được lắng nghe Báo cáo quy trình, kết quả triển khai hội nghị và tổng hợp ý kiến góp ý của viên chức và người lao động trong hội nghị trù bị. Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022. 

Đồng chí Lê Thị Hương Duyên báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022 của Ban thanh tra nhân dân. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Diễm phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Diễm phát động thi đua năm học mới

Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng ký giao ước thi đua

Từ đầu năm học này vì ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên cả thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tham gia giảng dạy và học tập bằng hình thức trực tuyến. Nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm để có những tiết học trực tuyến hiệu quả gửi đến đồng nghiệp và các trường bạn, cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hoa, đại diện Tổ khối 3 đã trình bày báo cáo tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến”. Báo cáo tham luận là những trải nghiệm thú vị mà thầy và trò áp dụng trong thời gian dạy, học trực tuyến.

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hoa, đại diện Tổ khối 3 đã trình bày báo cáo tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến”

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đều nhất trí, tán thành với các nội dung đã đưa ra.

Hội nghị VC-NLĐ năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp; thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên xây dựng trường trường Tiểu học Nguyễn Huệ thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm học 2021 - 2022.

 

Tác giả: Hương Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 397