Thi đua dạy tốt học tốt

Monday, 04/07/2022 - 04:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - EaBar - Buôn Đôn - DakLak

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ Bế giảng, năm học 2021 - 2022

Những tia nắng vàng rực rỡ, cơn mưa tháng 6 thỉnh thoảng nhẹ nhàng chợt đến, tiếng ve kêu râm ran và những chùm phượng vĩ nở đỏ rực ở góc sân trường báo hiệu một mùa hè đã đến. Năm học 2021 – 2022 là năm học mà thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ bắt đầu ấn tượng bằng Lễ Khai giảng trực tuyến và kết thúc với Lễ Bế giảng đong đầy cảm xúc vào sáng 04/06/ 2022.

Tham dự buổi lễ bế giảng, về phía nhà trường có:

+ Đồng chí:  Phạm Tiến Sỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí:  Cao Văn Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí:  Nguyễn Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Về phía Chính quyền và đoàn thể địa phương có:

+ Đồng chí: Nguyễn Quốc Sự - UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch UBMT Tổ Quốc xã EaBar.

+ Đồng chí: Phan Văn Hải - Công an xã EaBar.

+ Đồng chí: Y – Khel Hmok – Bí thư Đoàn xã EaBar, Chủ tịch Hội đồng Đội xã EaBar.

- Về phía CMHS nhà trường có:

Ông: Nguyễn Ngọc Thạnh - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ PHHS nhà trường.

Cùng với sự tham gia của tất cả giáo viên, nhân viên và 639 học sinh toàn trường.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng, năm học 2021 – 2022

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phạm Tiến Sỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua và thành tích học tập, rèn luyện của các em học sinh, dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, sự chăm sóc của gia đình.

Đồng chí Phạm Tiến Sỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo thành tích Nhà trường đạt được trong năm học

Nhà trường đã tuyên dương 5 tập thể đạt thành tích Xuất sắc và các học sinh tiêu biểu trong học tập, rèn luyện cũng như tích cực trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học vừa qua, cụ thể như sau: Tổng số học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 626/639 (đạt tỷ lệ: 97,97%), tổng số học sinh hoàn thành CTTH (lớp 5): 123/123 (đạt tỷ lệ: 100%), số học sinh xếp loại xuất sắc trong học tập và rèn luyện: 138 em (chiếm tỷ lệ: 21,59%), số học sinh xếp loại Tốt từng mặt trong học tập và rèn luyện: 76 em (chiếm tỷ lệ: 11,89%). Ngoài thành tích học tập trên lớp, trong năm học, có 26 em học sinh tham gia và đạt Toán trạng nguyên cấp trường, 10 giải cá nhân trong Hội thi Tiếng Việt của chúng em dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp Tiểu học huyện Buôn Đôn, 15 học sinh đạt giải trong Vẽ tranh chủ đề: "Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Những phần thưởng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó là lời tri ân, sự động viên và khích lệ tinh thần cho các em học sinh trong nhà trường. Mang trên tay những tấm giấy khen và phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường, trong lòng mỗi học sinh lại dâng trào bao cảm xúc. Đối với học sinh khối 1, 2, 3 và 4, đó là niềm hân hoan khi đã hoàn thành năm học và háo hức. Nhưng với những học sinh lớp 5, đó còn là sự bồi hồi và đầy lưu luyến khi sắp phải rời xa mái trường Tiểu học Nguyễn Huệ thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè bạn gắn bó như một gia đình thứ hai. Thay mặt cho 123 học sinh lớp 5, em Nguyễn Thị Thanh Thảo đã có đôi lời tri ân gửi tới tất cả các thầy cô giáo. Đối với các em, khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp đẽ của tuổi học trò.

Thay mặt cho 123 học sinh lớp 5, em Nguyễn Thị Thanh Thảo đã có đôi lời tri ân gửi tới tất cả các thầy cô giáo.

Để chào đón những ngày hè thực sự là những ngày bổ ích, vui khỏe và an toàn, Nhà trường đã bàn giao thiếu nhi về sinh hoạt tại địa phương.

 

Lễ kí kết bàn giao học sinh về sinh hoạt địa phương trong dịp hè giữa Nhà trường và Đoàn xã

Buổi lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 kết thúc trong sự vui mừng của thầy cô và cha mẹ khi chứng kiến một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con em mình. Niềm hạnh phúc của gia đình, nhà trường trước thành tích mà các em đã đạt được. Nhưng đâu đó là cảm xúc nghẹn ngào, nuối tiếc của tình thầy trò khi tạm biệt mái trường thân yêu, nơi đã lưu giữ cả khoảng trời kỉ niệm tuổi thơ của mỗi em học sinh. Các thầy cô sẽ luôn dõi theo mỗi bước trưởng thành của các em. Chúc các em một mùa hè vui tươi, tự tin bước tiếp trên con đường học tập của mình.

 

 

 

Tác giả: Hương Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 397